7 tháng 12, 2009

THÔNG TIN LỚP A TRÊN TWITTER

Chúng tôi vừa mở thêm một trang của lớp A trên Twitter. Địa chỉ của nó là: twitter.com/lopahongquang.
Vì sao lại mở thêm trang lớp A ở đây? Vì Twitter là một mạng xã hội miễn phí nổi tiếng, nó cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweet, một dạng tiểu blog. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 140 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người. Trong tương lai không xa, khi nhiều bạn tham gia mạng này, thì khi đó các bạn có thể nhanh chóng nhận và trao đổi những thông tin mới về lớp ta qua Twitter (rất thuận lợi đối với điện thoại di động).
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói: "Google, Twitter, Facebook đã thay đổi cách thức chúng ta liên lạc với nhau." Twitter cũng là công cụ được ông này khai thác triệt để khi tranh cử tổng thống.

Bạn cần biết rằng, theo khảo sát của tổ chức Global Language Monitor, tên gọi của dịch vụ tiểu blog Twitter đã vượt qua cả tên của Tổng thống Mỹ và dịch cúm A/H1N1 để trở thành từ của năm 2009. Twitter là từ được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện thông tin truyền thống cũng như phương tiện thông tin số hóa toàn thế giới trong năm nay.

1 nhận xét:

  1. Ban liên lạc xin thông báo:
    Các bạn đã nhận được lời mời đi ăn hỏi của bạn Tuyến xin liên hệ với Đào Anh Sơn để bố trí xe.
    Số ĐT: 0913255651

    Viết bởi Đào Anh Sơn 09 Dec 2009, 15:55

    Trả lờiXóa