28 tháng 4, 2010

SÔI NỔI CUỘC HỌP LỚP 2010

Theo giấy triệu tập họp lớp là từ 8 giờ sáng nhưng phải đến gần 10 giờ 30 cuộc họp mới được bắt đầu. Thay mặt BLL bạn Đào Anh Sơn thông báo việc tổ chức các hoạt động của lớp trong năm qua là duy trì thường xuyên cập nhật thông tin về các thầy cô giáo đã từng giảng dạy lớp, đặc biệt là các thầy cô giáo từng là chủ nhiệm lớp. Thăm hỏi, giúp đỡ các bạn cùng lớp khi có việc vui, buồn, hoạn nạn. Khi cha mẹ hai bên vợ ( hoặc chồng) của các bạn ốm đau nặng, hoặc gặp rủi ro, tai nạn nguy hiểm. Phúng viếng, chia buồn khi cha mẹ hai bên vợ ( hoặc chồng) của các bạn qua đời. Sự kiện đặc biệt trong năm qua được bình chọn là bạn Phạm Văn Tuyến thành viên cuối cùng của lớp đã lập gia đình, đây là niềm vui chung của tất cả chúng ta. BLL cùng các bạn nam trong lớp đã thực hiện quy ước bổ sung là tổ chức chúc mừng các cô giáo trong lớp nhân ngày 20/11 và các bạn nữ trong lớp nhân ngày 8/3.
Các bạn dự họp lớp 2010
Tại cuộc họp lớp, BLL cũng đưa ra việc một số trường hợp các thành viên trong lớp cần tăng cường hơn nữa giao lưu gặp gỡ hoặc cập nhật các thông tin về các bạn trong lớp để kịp thời động viên, giúp đỡ lẫn nhau về các lĩnh vực học tập, công tác, sản xuất kinh doanh.v.v. trong điều kiện có thể để cho tình thân hữu trong lớp ngày càng được thặt chặt.
Cũng tại cuộc họp một số các vấn đề phát sinh cần có sự đóng góp ý kiến của tất cả các bạn bổ sung vào quy ước hoạt động của lớp để phù hợp với xu hướng phát triển, cụ thể:
- Hiện tại tất cả các bạn trong lớp đã xây dựng gia đình, vậy có duy trì việc tặng quà của lớp cho thế hệ thứ hai (con của các bạn trong lớp) không ?
- Có thành lập quỹ khuyến học của lớp không ? 
- Mức đóng quỹ lớp là bao nhiêu để duy trì các hoạt động ?
Sau khi tổng hợp ý kiến thảo luận và lấy biểu quyết, BLL bổ sung vào Điều 5-Nội dung hoạt động của  Quy ước hoạt động như sau:
1-Thành lập Quỹ khuyến học của cựu học sinh lớp A Trường PTTH Hồng Quang khoá  1981 - 1984 để tặng thưởng cho thế hệ thứ 2 của lớp (con của các bạn trong lớp).
2- Quỹ khuyến học được trích ra từ nguồn quỹ của các thành viên đóng góp trong các cuộc họp lớp và nguồn tài trợ (nếu có).
3- Mức thưởng được thống nhất như sau:
+ Dự thi HSG cấp Quốc tế:                               2.000.000đ
+ Dự thi HSG cấp Quốc gia, đỗ Đại học:             1.000.000đ
+ Đạt giải HSG cấp Tỉnh (từ khuyến khích trở lên): 500.000đ
Lưu ý: Quỹ khuyến học nhận tài trợ liên tục trong suốt quá trình hoạt động.
Trên đây là những nội dung chủ yếu của cuộc họp lớp năm 2010, BLL xin thông báo cho các bạn trong lớp nhưng không có điều kiện tham dự họp biết và có những ý kiến đóng góp cho hoạt động của hội ngày càng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc họp lớp năm 2010:
Mãi 10.30 cuộc họp mới bắt đầu

Một bên nam, một bên nữ, giống như hội đàm

Nội dung không thể thiếu: Nhậu
Năm nay Ban liên lạc cho xơi  món cá sấu
 
Sau họp lớp, về thăm gia đình bạn Hiến
 
Thăm Đền thờ Khúc Thừa Dụ...
... và thăm đảo cò Chi Lăng Nam


1 nhận xét:

  1. 2.000.000 cho giải QT quá nhỏ, giải QT khó lắm, tốn nhiều tiền và công sức lắm.

    Viết bởi Đang 10 Jun 2010, 16:23

    Trả lờiXóa