10 tháng 4, 2010

ĐÃ XÁC ĐỊNH THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌP LỚP 2010

Tối qua 9-4-2010, tại nhà hàng Sao Biển, Ban liên lạc đã họp mở rộng để bàn việc tổ chức họp lớp năm nay.Nội dung cuộc họp chỉ xoay quanh 2 vấn đề: họp ở đâu, vào lúc nào, vậy mà khá sôi nổi, có lúc tưởng phải họp thêm cuộc nữa mới thống nhất được.

"Côn Sơn đi mãi rồi (có bạn từ Tết tới giờ đi độc có 4 lần), đi chơi xa xa cho vui. Họp lớp phải đi xa mới để lại dấu ấn" - có bạn đề xuất. "Hay là Thịnh Long, chỗ này chưa ai đi". "Đi biển kỳ này hơi lạnh, nên đi rừng, họp ở Cúc Phương. Chiều hôm trước đi, ngủ trong rừng, chiều hôm sau về". "Cúc Phương mùa này nhiều vắt lắm. Nó chui lung tung vào người thì chết! Đi Đồ Sơn ngay đây cho gần, đi về trong ngày, nhiều người dự được". "Hay lên Tam Đảo họp", v.v và v.v... Ấy mới là địa điểm, còn thời gian cũng lắm phương án. Định họp vào 30-4 thì có nhiều bạn lại bố trí đi du lịch vào dịp này. Hay là họp vào ngày Giỗ Tổ 10-3 âm?... Sau hơn 2 giờ phát huy trí tuệ với sự tiếp sức của lạc rang húng lìu Tuấn Long + lẩu cá quả + rượu Zenka dừa + bia Đức, cuối cùng địa điểm và thời gian họp cũng được thống nhất.
Về địa điểm: họp tại TP Hải Dương, nhà hàng Đồng Xanh. Về thời gian: 8 giờ sáng chủ nhật 25-4-2010 (còn đúng 2 tuần nữa). Chương trình dự kiến: họp tại Đồng Xanh buổi sáng, sau đó sẽ có chương trình dã ngoại. Nét mới là kỳ này Ban liên lạc đón tiếp từ 5 giờ chiều hôm trước ( thứ bảy 24-4-2010), có bố trí phòng cho các bạn ở xa về (và cả các bạn ở TP Hải Dương nếu có nhu cầu tụ tập).
Mục đích của việc họp ở TP Hải Dương là nhằm tạo điều kiện để nhiều bạn có thể tham dự. Các bạn có thể dự 1 buổi hoặc cả  2 buổi tùy theo điều kiện  của mình.
Ban liên lạc sẽ gửi giấy mời bằng văn bản tới từng bạn để tiện báo cáo chồng/vợ.
Hy vọng cuộc họp lớp năm nay sẽ đông đủ hơn các năm trước.

1 nhận xét:

  1. Cứ đổ rượu vào là ra vấn đề ngay thôi

    Viết bởi lopahongquang 10 Apr 2010, 12:35

    Trả lờiXóa